Kiểm tra quy mô đơn vị trước khi quyết định mua bộ sàn treo gondola

Công ty chúng tôi khuyến cáo quý vị khách hàng nên kiểm tra quy mô đơn vị cung cấp sàn treo gondola trước khi quyết định sở hữu chúng

Những đơn vị lớn thường có văn phòng tại cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là những đơn vị được uỷ quyền nhập khẩu nên họ phải mở chi nhánh cả Bắc và Nam. Có những đơn vị chỉ ghi trên website là Trụ sở Hà Nội, chi nhánh TP Hồ Chí Minh hoặc ngược lại nhưng thực chất không phải vậy mà họ chỉ đề như thế để nâng tầm đơn vị họ lên.

Cách kiểm tra: Xem trên C/O và Thông báo kết quả hàng nhập khẩu của cơ quan kiểm định. Nếu họ nhập cả về cảng Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh thì đây là đơn vị lớn, có thực lực và những đơn vị như vậy họ có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo rất bài bản cũng như kho phụ tùng thay thế nhiều để đảm bảo khắc phục sự cố nếu có.

Chắc chắn rằng đây là Đại lý chính thức của các hãng sản xuất sàn treo nên khách hàng có thể yên tâm 100% khi sử dụng sản phẩm của các đơn vị này vì sản phẩm của họ chắc chắn là hàng nhập khẩu chính hãng và chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ sẽ cực kỳ tốt (nhân viên của họ làm việc cả thứ 7, chủ nhật). Đối với các đơn vị này họ sẽ không có chuyện bớt phụ kiện hoặc đánh tráo phụ kiện không đảm bảo như một số đơn vị làm để giảm giá thành tăng lợi nhuận.

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế
Close Menu