Kiểm tra dây cáp và dây an toàn sàn treo gondola hàng ngày

Đây là hai phụ tùng vô cùng quan trọng trong bộ sàn treo gondola nên chúng cần được kiểm tra chất lượng hàng ngày…

Như chúng ta đã biết, mỗi một bộ phận, thiết bị trong bộ sàn treo gondola đều có tầm quan trọng riêng, tất cả chúng hợp thành một khối thống nhất tạo nền sự an toàn chung và sự vận hành nhịp nhàng của cả bộ sàn treo, nhưng có những phụ tùng cần phải kiểm tra hàng ngày để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho công nhân khi làm việc cùng bộ sàn treo ở trên cao.

Đối với dây cáp cần kiểm tra những sự cố như: bị hỏng, biến dạng, dây bị lỏng hoặc gập; dây bẩn hoặc dính dầu máy; Dây bị rỉ sét hoặc mòn; Bộ kẹp còn đảm bảo chất lượng không. Đối với dây an toàn cần kiểm tra: Dây có bị lỏng hoặc biến dạng; khóa an toàn có bị hỏng không? Đó là các câu hỏi cũng như từng bước kiểm tra dây cáp và dây an toàn hàng ngày.

 

Nếu không kiểm tra kỹ trước khi sử dụng hoặc vận hành thì hậu quả sẽ khôn lường, vì khi làm việc trên cao, tải trọng lớn, các dây không đủ điều kiện sẽ là mỗi nguy hiểm thường trực không thể lường hết được hiệu quả, chính vì vậy quý khách hàng khi thuê sàn treo gondola nâng người cũng cần yêu cầu đơn vị cung cấp kiểm tra các thiết bị ngày hàng ngày trước khi làm việc, như vậy mới đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho công nhân sử dụng thiết bị.

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế
Close Menu