Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế là một trong những Công ty uy tín nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ bán và cho thuê sàn treo Gondola.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán cho thuê các loại sàn treo Gondola, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về thời gian, số lượng hay kỹ thuật lắp đặt, tháo dỡ Gondola. Toàn bộ sàn treo Gondola của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng và thường xuyên được bảo dưỡng theo quy trình nên có chất lượng rất tốt.

Hiện tại Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên sâu về lắp đặt sửa chữa sàn nâng Gondola, có đầy đủ các Chứng chỉ theo quy định của Pháp luật và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống khó như: vị trí lắp đặt hiểm trở, không có chỗ để đối trọng, sàn treo bị mất điện lơ lửng giữa không trung, tụt cáp hay phanh không ăn…

Trường hợp khách hàng chưa từng sủ dụng dịch vụ của chúng tôi, nhưng nếu trong quá trình sử dụng sàn treo Gondola có trục trặc phát sinh xin vui lòng gọi đến Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế để được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Ngoài ra, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp phụ kiện, phụ tùng sàn treo Gondola chính hãng với giá cực sốc bao gồm: cáp điện, cáp thép chuyên dùng 8.6, khoá an toàn, phanh điện từ, bộ vỏ động cơ, bánh tỳ dẫn hướng cáp, bộ chia cáp (lưỡi gà), tủ điện, động cơ, đối trọng bê tông bọc thép, cóc cáp, puly, khoá cáp, dây cứu sinh, khoá trượt an toàn, đai thép dẫn hướng cáp, bộ treo cáp, bulông chịu lực các loại M8.8, Aptomat chống giật và rò điện, khởi động từ, biến áp, rơle nhiệt, hạn vị hành trình, nút bấm các loại, tay điều khiển động cơ…

Khi thuê hoặc mua sàn treo Gondola đề nghị Quý khách yêu cầu nhân viên kỹ thuật Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế xuất trình chứng từ sau:

 1. Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá C/O
 2. Giấy chứng nhận chất lượng hàng nhập khẩu
 3. Catalogue sản phẩm
 4. Chứng chỉ vận hành sửa chữa sàn nâng gondola
 5. Chứng chỉ An toàn lao động
 6. Bản hướng dẫn an toàn sử dụng sàn treo Gondola

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế làm việc theo quy trình:

 1. Kỹ thuật tới Khảo sát thông tin khách hàng
 2. Ký hợp đồng và tạm ứng theo hợp đồng
 3. Vận chuyển lắp đặt theo yêu cầu và theo sự thống nhất của hai bên
 4. Bàn giao công việc
 5. Tất toán hợp đồng

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế sẽ thay mặt Nhà thầu làm việc với Chủ đầu tư để cung cấp mọi hồ sơ pháp lý nhằm phục vụ cho việc kiểm định, vận hành sàn treo Gondola đảm bảo an toàn và đúng thủ tục. Mời Nhà thầu cùng Chủ đầu tư tham quan kho hàng và phụ tùng thay thế chính hãng để đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Thay mới bất kỳ phụ tùng nào khi Chủ đầu tư và Nhà thầu yêu cầu.
Về dịch vụ chăm sóc khách hàng: Nhân viên kỹ thuật trực kỹ thuật cả thứ 7, Chủ nhật. Có mặt chậm nhất trong vòng 1h kể từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.
Quý khách có nhu cầu thuê hoặc mua sàn treo Gondola xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế

Địa chỉ: Số nhà 30, ngõ 192/8 đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0974 759 888 – 0901 853 678

Email: [email protected]

Trực tổng đài

Album các dự án

Album các dự án

Tin nổi bật

Đánh giá khách hàng

LÊ MINH QUÝ

Tôi rất hài  lòng về sản phẩm sàn treo Gondola của công ty. Công trình của tôi đã được hoàn thiện một cách an toàn, hiệu quả!

NGUYỄN VĂN AN

Sàn treo Gondola là sản phẩm rất chất lượng, độ an toàn cao. Tôi đã rất tin tưởng và an tâm khi sử dụng sản phẩm

NGUYỄN VĂN HÙNG

Tôi rất hài lòng khi mua các phụ tùng, máy móc của Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế. Nhất định tôi sẽ tin tưởng ủng hộ sản phẩm của công ty lâu dài!

Đối tác

Close Menu