Cho thuê sàn treo gondola tại Hòa Bình

Ngày hôm nay Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế chúng tôi đã chuẩn bị xong bộ sàn treo gondola để bàn giao cho quý khách hàng tại Hòa Bình
Hiện nay một số khu công nghiệp lớn bắt đầu được xây dựng tại tỉnh Hòa Bình, để bắt kịp xu thế phát triển chung của đất nước, rất nhiều các nhà đầu tư xây dựng đã đổ về Hòa Bình để xây dựng và do đó nhu cầu thuê và sử dụng bộ sàn treo gondola để hoàn thiện các công trình là rất cao.

Sau khi nhận được điện thoại của quý khách hàng và trải qua thời gian đàm phán cũng như trao đổi các thông tin cơ bản về bộ sàn treo. Quý khách hàng đã đồng ý với đơn giá thuê sàn treo trong thời gian 03 tháng làm việc. Ngay sau đó hợp đồng đã được nhanh chóng ký kết, ngày hôm nay Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế chúng tôi đã cho kiểm tra bộ sàn treo gondola trước khi bàn giao cho quý khách hàng đúng như thời gian đã ký kết. Trên đây là hình ảnh bộ sàn treo gondola trước khi được bàn giao cho khách hàng được chúng tôi ghi lại.

Công ty chúng tôi cám ơn các quý khách hàng trong thời gian qua đã sử dụng các loại sàn treo gondola của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê. Khách hàng từ khi chọn sản phẩm, ký kết hợp đồng cho tới lúc nhận sàn treo chúng tôi cam kết thời gian sẽ là ngắn nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển sàn treo dành cho quý khách hàng, giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển tối đa tới thẳng công trường xây dựng. Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế luôn nâng bước thành công cùng quý khách hàng.

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế
CHIA SẺ

Close Menu